Tâm Sự

Kế Hoạch Chi Tiêu Gia Đình Có 2 Con Nhỏ Chỉ Khoảng 8 triệu đồng/tháng.

Nhà có 2 vợ chồng và 2 con nhỏ, nhưng nhờ biết chi tiêu khéo léo, lại có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng nên người phụ nữ 30 tuổi này chỉ chi tiêu hết 8,2 triệu đồng/tháng và tiết kiệm được gần 7 triệu.

Tâm Sự

Tôi Đã Sai Khi Cho Con Uống 30 ml sữa ngay sau sinh

Như nhiều người, Hương Ly không biết rằng kích thước dạ dày của trẻ mới sinh chỉ bằng một hạt đậu và việc cho bé ăn nhiều sẽ làm giãn dạ dày quá nhanh.

Tâm Sự

Bức Thư Con Gái Gửi Bồ Nhí Của Bố

“Cô ơi lúc nào cô đọc được thư này thì cô thả bố con ra nhé!. Cô nhắn với bố con là con và mẹ, thêm con Mi-lu nữa đều nhớ bố con lắm, cô nhé!”

Tâm Sự

Những Cú Sốc Đầu Tiên Của Một Ông Bố Trẻ

Làm sao đây, tôi không biết… bế con! Vợ tôi, bụng vẫn như đang còn một đứa nữa chưa lấy ra, mắt thâm quầng vì thức đêm, và ngực thì đang không ngừng nhỏ sữa, thật vô cùng thảm hại.

Tâm Sự

Nguyên Tắc Cãi Nhau Giữa Hai Vợ Chồng!

Khi cãi nhau vì nhiều lí do trong cuộc sống, mỗi người đều có những lí lẽ riêng để bảo vệ cho ý kiến của mình. Tuy nhiên, hãy luôn tuân thủ các nguyên tắc sau để giữ gìn mái ấm gia đình cũng như không làm ảnh hưởng xấu tới con cái.

Tâm Sự

Ở nhà chăm con, QUÁ SUNG SƯỚNG!

“Bây giờ làm gì rồi?” đã từng là câu hỏi khiến tôi rất sợ hãi mỗi khi đi chơi cùng bạn bè chồng, gặp gỡ hàng xóm, người thân ở quê, họ hàng… Thành thực mà nói, tôi thích ở nhà chăm con hơn.

Tâm Sự

Cái Được, Cái Mất khi ở Cùng Mẹ Chồng

Đó dường như là thỏa thuận ngầm giữa rất nhiều những đôi trẻ hiện nay. Tất nhiên cách nói có thể khác nhưng bản chất vẫn chỉ là như vậy.

Tâm Sự

Ước Gì Mẹ Chưa Đẻ Em, Nghe Sao Nhói Lòng Quá!

Mỗi lần ôm con trai nhỏ nằm bên, con gái bé bỏng hơn 4 tuổi lại cố chen vào, vờn lên người mẹ lại thủ thỉ “Ước gì mẹ chưa đẻ em”. Câu nói đó của con khiến người mẹ trào nước mắt. Vừa thương con trai nhỏ lại thương con gái đang nằm bên cạnh.