Làm Mẹ

Tại Sao Trẻ Sơ Sinh Lại Thơm Đến Nỗi Mẹ Muốn Hít Mãi Không Thôi

Mùi thơm của đứa con mới chào đời có lẽ chính là mùi hương tuyệt vời nhất mẹ từng gặp, khiến mẹ không khỏi băn khoăn: “Sao trẻ sơ sinh lại thơm như vậy chứ?”.

Làm Mẹ

Việc Làm Tế Nhị Của Hầu Hết Các Bà Mẹ Khi Lâm Bồn

Trong khi phụ nữ thường sẽ cảm thấy xấu hổ mỗi khi đại tiện trong lúc sinh con nhưng đó lại là một điều hoàn toàn tự nhiên. Và thậm chí, điều này lại tốt hơn cho cả mẹ và trẻ sơ sinh nữa.

Làm Mẹ

Phương Pháp Dạy Con Không Cần Quát Mắng Bố Mẹ Hãy Ghi Nhớ

Hãy ghi nhớ những phương pháp dạy con này bởi sẽ có những lúc những phương pháp kỷ luật truyền thống như “time-out” không phát huy tác dụng.

Làm Mẹ

Bí Quyết Đánh Thức Con Dậy Vào Mỗi Sáng Dễ Dàng

Dưới đây là chia sẻ của cô với các phụ huynh về bí quyết đánh thức con dậy buổi sáng chỉ với 5 phút, vừa không mất thời gian lại vừa hiệu quả.

Làm Mẹ

23 Câu Nên Hỏi Con Để Biết Một Ngày Con Ở Trường Ra Sao

Mỗi khi con đi học về cha mẹ hãy hỏi con những câu hỏi cụ thể và gần gũi hơn, mang tính chất gợi mở để trẻ dễ dàng chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc của bản thân về một ngày đi học của mình.

Làm Mẹ

3 Tuổi Mới Cho Con Đi Mẫu Giáo , Lợi Hay Hại

Nếu các bậc phụ huynh đưa con đến trường trong độ tuổi này thì có thể sẽ làm cho con hoảng sợ, mất đi cảm giác an toàn, rất có thể sẽ khiến con trở nên hoảng sợ và xa lánh với mọi thứ xung quanh.

Làm Mẹ

24 Giờ Sau Sinh Mẹ Hãy Làm Những Điều Này Để Con Yêu Khoẻ Mạnh

Sau khoảnh khắc tuyệt vời đón con yêu chào đời, các mẹ đừng quên ôm bé sơ sinh ngay vào lòng, chăm sóc cho bé đầy đủ,… và làm những việc cần thiết dưới đây.

Làm Mẹ

4 Cách Thở Giúp Sản Phụ Giảm Đau Khi Chuyển Dạ

Có nhiều phương pháp hỗ trợ đắc lực cho mẹ bầu đỡ đau hơn khi chuyển dạ, một trong những phương pháp đó là thở đúng cách.