Làm Mẹ

Bí Quyết Đánh Thức Con Dậy Vào Mỗi Sáng Dễ Dàng

Dưới đây là chia sẻ của cô với các phụ huynh về bí quyết đánh thức con dậy buổi sáng chỉ với 5 phút, vừa không mất thời gian lại vừa hiệu quả.

Làm Mẹ

23 Câu Nên Hỏi Con Để Biết Một Ngày Con Ở Trường Ra Sao

Mỗi khi con đi học về cha mẹ hãy hỏi con những câu hỏi cụ thể và gần gũi hơn, mang tính chất gợi mở để trẻ dễ dàng chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc của bản thân về một ngày đi học của mình.

Làm Mẹ

3 Tuổi Mới Cho Con Đi Mẫu Giáo , Lợi Hay Hại

Nếu các bậc phụ huynh đưa con đến trường trong độ tuổi này thì có thể sẽ làm cho con hoảng sợ, mất đi cảm giác an toàn, rất có thể sẽ khiến con trở nên hoảng sợ và xa lánh với mọi thứ xung quanh.

Làm Mẹ

24 Giờ Sau Sinh Mẹ Hãy Làm Những Điều Này Để Con Yêu Khoẻ Mạnh

Sau khoảnh khắc tuyệt vời đón con yêu chào đời, các mẹ đừng quên ôm bé sơ sinh ngay vào lòng, chăm sóc cho bé đầy đủ,… và làm những việc cần thiết dưới đây.

Làm Mẹ

4 Cách Thở Giúp Sản Phụ Giảm Đau Khi Chuyển Dạ

Có nhiều phương pháp hỗ trợ đắc lực cho mẹ bầu đỡ đau hơn khi chuyển dạ, một trong những phương pháp đó là thở đúng cách.

Làm Mẹ

20 Điều Các Bố Cần Làm Khi Vợ Chuyển Dạ

Trên thực tế, nhiều ông bố vẫn cảm thấy lúng túng, lo lắng không biết phải làm gì khi vợ đến lúc sinh nở. Dưới đây là gợi ý 20 điều các ông bố có thể làm trong quá trình vợ chuyển dạ.

Làm Mẹ

Cách Tính Tuổi Thai Nhi Chính Xác Nhất Các Mẹ Bầu Nên Biết

Cách tính tuổi thai chính xác nhất yêu cầu người mẹ phải nhớ được ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

Làm Mẹ

Vì Sao Phụ Nữ Mang Thai Không Nên Uống Trà Xanh

Phụ Nữ Mang Thai Không Nên Uống Trà Xanh vì một ly trà xanh có chứa khoảng 200 mg caffein, nếu uống nhiều hơn, có thể làm tăng nguy cơ sẩy thai.