Tâm Sự

Xót Vợ Làm Dâu - Đời Có Được Bao Nhiêu Anh Chồng Thế Này

Hôm nay, nhìn vợ có bầu, bụng to rồi mà còn phải dậy thật sớm vì không dám ngủ nướng, nhìn vợ đánh dọn nhà vệ sinh, nhìn vợ giặt đồ rồi phơi đồ, nhìn vợ quét dọn nhà cửa xong lại lo cơm nước ngày cuối tuần mà xót vợ vô cùng.

Tâm Sự

Những Ai Đang Và Sẽ Là Vợ Chồng Đừng Bỏ Qua Bài Này

Ngày nay, người ta yêu nhau xưng hô chồng chồng vợ vợ, nhưng dường như họ chưa hiểu được duyên phận vợ chồng. Hãy nhớ rằng đã gọi ai là vợ rồi thì đừng làm cho họ rơi nước mắt, tổn thương.

Tâm Sự

VỢ HÃY ĐỂ ANH GIÚP EM XOÁ VẾT RẠN DA NHÉ - XEM MÀ NƯỚC MẮT RƠI

Ôm chồng ngủ Hoa vẫn không sao hiểu được, chồng cứ úp úp mở mở như vậy. Chẳng lẽ anh làm điều gì khuất tất sau lưng cô, không dám thú nhận ư? Hay đúng là anh chê cô bụng dạn, xấu xí rồi.

Tâm Sự

Lịch Nghỉ Tết Năm 2018 - Được Nghỉ Tổng Cộng 10 Ngày

Có lịch nghỉ Tết Tây và Tết Ta năm 2018 rồi nè, tổng cộng 10 ngày luôn, lên kế hoạch ăn chơi thôi nào các mẹ !

Tâm Sự

Các Bố Hãy Xem Lại Mình Đã Vô Tâm Với Con Thế Nào

Ở Việt Nam, gần 40% trẻ em từ 3-4 tuổi có cha nhưng cha không chơi hoặc cùng tham gia những hoạt động học tập với các em trong những năm đầu đời.

Tâm Sự

Có Nàng Dâu Nào Sợ Lễ 2/9 Như Tôi Không

Mỗi năm có mấy dịp nghỉ lễ dài, và 2-9 cũng chính là một dịp mà đứa con dâu như tôi khiếp vía. Cứ nghĩ tới việc phải về nhà chồng những 3-4 ngày mà tôi phát hoảng.

Tâm Sự

Sợ Lễ 2/9 Vì Phải Gặp Mẹ Chồng

Tôi vốn ám ảnh chuyện về quê chồng, chỉ về một ngày cũng đã xanh mặt chứ đừng nói là về tới 3 ngày. Tôi lo lắng nên mất ăn mất ngủ mấy ngày nay khi chồng thông báo tin, mẹ gọi điện lên bảo hai đứa đưa cháu về chơi.

Tâm Sự

6 CON GIÁP NỮ PHẢI MẬP MỚI GIÀU NÈ ĐỪNG CÓ GIẢM CÂN NỮA NHA

Phúc phận của cô gái trong các con giáp sau có liên quan đến thân hình mập mạp.