Nuôi Dạy Con

Thần Dược Giúp Bé Sốt Do Mọc Răng Hạ Nhiệt Ngay Lập Tức

Khoảng thời điểm 3-4 tháng tuổi là lúc bé đã bắt đầu có dấu hiệu mọc răng, giai đoạn mọc răng này bé có thể bị sốt. Vậy bé mọc răng bị sốt phải làm sao? Các mẹ cùng theo dõi qua bài viết này nhé!

Nuôi Dạy Con

Tuyệt Chiêu Trị Dứt Điểm Tật Đái Dầm Ở Trẻ

Nuôi Dạy Con Thông Minh hôm nay sẽ “mách nhỏ cùng bố mẹ” những giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng để chữa chứng đái dầm ở trẻ em nhằm mang lại cho trẻ giấc ngủ có chiều sâu, cho trẻ thỏa thích “khám giá thế giới” với những giấc mơ tuyệt vời.

Nuôi Dạy Con

Khăn Giấy Ướt Làm Tổn Hại Vùng Kín Của Bé Như Thế Nào

Với các sản phẩm khăn ướt có chứa tinh dầu thì tuyệt đối không được dùng cho trẻ sơ sinh vì da bé lúc này còn rất mỏng.

Nuôi Dạy Con

Minh Họa Cách Sơ Cứu Khi Trẻ Bị Hóc Dị Vật, Hóc Nghẹn Mẹ Nào Cũng Phải Biết

Cha mẹ nào cũng đã từng trải qua cảm giác thót tim khi con nuốt phải dị vật, bị hóc, nghẹn ở cổ họng. Vậy cách sơ cứu khi trẻ bị hóc dị vật nào hiệu quả?

Nuôi Dạy Con

Mẹ Cho Ăn 10 Thực Phẩm Này Không Lo Con Ốm Trong Mùa Đông

Vào mùa đông, cha mẹ nên bổ sung các thực phẩm tốt cho sức khỏe trẻ em, giúp con tăng cường sức đề kháng, cho con một cơ thể phát triển toàn diện.

Nuôi Dạy Con

Dùng Thuốc Nhỏ Mũi Tuỳ Tiện Có Thể Khiến Con Bị Xuất Huyết Não

Trẻ xuất huyết não do ngộ độc thuốc nhỏ mũi khá nhiều, thường rơi vào những trẻ dưới 3 tuổi (chiếm 90%) do nhỏ quá liều và không đúng chỉ định.

Nuôi Dạy Con

Những Thực Phẩm Mẹ Cho Ăn Sai Cách Có Thể Gây Độc Hại Cho Bé

Những thực phẩm đáng lẽ là nguồn dinh dưỡng tốt cho bé nhưng vì mẹ cho ăn sai cách có thể gây độc hại cho bé mà mẹ không ngờ tới.

Nuôi Dạy Con

Nêm Nếm Vừa Miệng Mẹ Là Cách Nấu Ăn Sai Lầm

Nhiều mẹ khi nấu cháo cho con thường nêm nếm “vừa miệng” ….mẹ. Nhưng thực tế, đây là một sai lầm nghiêm trọng cho sức khỏe của con.