Nuôi Dạy Con

Trẻ Nổi Loạn Tuổi Lên 3 Làm Sao Đối Phó ?

Trẻ 2- 3 tuổi chưa có nhiều vốn từ nên không thể hiểu ngôn ngữ mắng mỏ. Trong khi đó, chúng lại rất hay ăn vạ cũng như tò mò tìm hiểu những thứ nguy hiểm.

Nuôi Dạy Con

Dấu Hiệu Báo Động Trẻ Suy Dinh Dưỡng

Khi thấy trẻ có dấu hiệu suy dinh dưỡng cha mẹ cần điều trị và chăm sóc tại nhà cho trẻ bằng chế độ ăn uống, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nuôi Dạy Con

Những Lý Do Khiến Trẻ Suy Dinh Dưỡng

8 Nguyên Nhân Khiến Bé Suy Dinh Dưỡng sau đây bố mẹ nên biết đề phòng tránh và cải thiện thình trạng dinh dưỡng cho bé.

Nuôi Dạy Con

Mách Mẹ Tuyệt Chiêu Giúp Bé Thích Ăn Rau Xanh

Hầu hết các bậc cha mẹ đều phải ép uổng, van nài, thậm chí là quát mắng để bé chịu ăn rau. Hy vọng vài gợi ý sau sẽ giúp được ba mẹ.

Nuôi Dạy Con

Lý Do Đội Mũ Sơ Sinh Là Không Cần Thiết Mà Còn Gây Hại Cho Bé

Trong lúc ngủ, bé còn có thể bị đổ mồ hôi nhiều, đội mũ cho bé có thể sẽ làm bé bị bí đầu, ngạt, nóng, thậm chí dẫn đến nguy cơ bị đột tử khi ngủ.

Nuôi Dạy Con

10 Thực Phẩm Giúp Bé Phát Triển Chiều Cao Hiệu Quả

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có được chiều cao lý tưởng. Dưới đây là 10 thực phẩm giúp hỗ trợ tăng cường chiều cao cho con mà các mẹ nên chú ý để bổ sung trong bữa ăn hàng ngày của con.

Nuôi Dạy Con

Vàng Da Sơ Sinh Ở Trẻ Nguy Hiểm Hay Không ?

Nếu không phát hiện và điều trị vàng da kịp thời thì có thể xảy ra biến chứng nhiễm độc thần kinh mà hậu quả là trẻ sẽ bị tử vong hoặc bị bại não suốt đời.

Nuôi Dạy Con

10 Cách Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Được Chị Em Hay Truyền Nhau Nhưng Lại Sai Bét

Điểm danh ” 10 cách chăm sóc trẻ sơ sinh được chị em hay truyền nhau được khoa học chứng minh “ sai bét”, hãy cùng sống yêu thương tìm hiểu nhé các mẹ Việt.