Nuôi Dạy Con

Mách Mẹ 5 Món Ăn Dặm Từ Trái Cây Cho Bé

Trái cây có chứa nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết cho em bé, thích hợp để chế biến thành những loại thức ăn dặm đơn giản.

Nuôi Dạy Con

Mách Mẹ Những Thức Uống Bổ Dưỡng Cho Bé Trong Mùa Đông

Tiết trời đông lành lạnh, bé được nếm những món đồ uống dinh dưỡng, hỗ trợ giấc ngủ dưới đây chắc chắn sẽ nhanh chóng ‘díp mắt’ và ngủ ngoan mà không cần mẹ phải vật vã dỗ dành, thúc giục.

Nuôi Dạy Con

30 Kỹ Năng Bất Cứ Người Mẹ Nào Cũng Nên Dạy Cho Con

Hãy tử tế với tất cả mọi người, với cả kẻ bắt nạt con… Và đừng bao giờ, đừng bao giờ bắt nạt kẻ yếu nhé con.

Nuôi Dạy Con

DẠY CON BẰNG LA MẮNG ĐÒN ROI CHỨNG TỎ BA MẸ KÉM CỎI BẤT LỰC

Lên ba tuổi, bé đã khôn ngoan hơn nhiều so với những ngày còn chập chững biết đi hay đang bập bẹ tập nói. Khi trẻ cáu giận, nhõng nhẽo hay ăn vạ, người lớn cần bình tĩnh chứ không được lao theo giận dữ cùng với trẻ.

Nuôi Dạy Con

28 Cách Người Nhật Bản Dạy Con, Các Mẹ Việt Nên Học Hỏi

Người Nhật vỗ về yêu thương con nhưng rất cứng rắn khi dạy dỗ chúng, cùng tham khảo một số cách người Nhật dạy con sau đây nhé các mẹ Việt.

Nuôi Dạy Con

8 BÍ MẬT ĐỂ NUÔI CON LUÔN KHOẺ MẠNH

Bỏ một ít muối vào chậu nước tắm của trẻ, cho con nghịch bùn đất hay chơi đùa dưới ánh nắng mặt trời… là một trong những cách để con khỏe mạnh, ít bị ốm đau.

Nuôi Dạy Con

Dấu Hiệu Bé Bị Rôm Sảy Nặng Cần Gặp Bác Sĩ

Bé bị rôm sảy được chăm sóc tốt thì rôm sảy có thể tự hết trong vòng từ 7 – 10 ngày. Nếu bé có những dấu hiệu dưới đây thì cần cho bé đi gặp bác sỹ:

Nuôi Dạy Con

Không Được Bú Sữa Non Sau Sau Là Thiệt Thòi Cực Lớn Của Trẻ

“Hở ruột” tình trạng thiếu vi lông ruột trong niêm mạc ruột ở trẻ sơ sinh, nguyên nhân là do không được bú sữa non trọn vẹn trong 72 giờ đầu.