Nuôi Dạy Con

Trước Khi Sinh Con Thứ 2 Nên Nhớ 8 Điều Này Nhé Các Bố Mẹ

Bài viết này vừa là lời tâm sự của chuyên gia cũng vừa là bài học đối với các bậc phụ huynh. Vậy nên, trước khi có ý định sinh con thứ 2, mong rằng các ông bố bà mẹ hãy nắm vững 8 điều cơ bản sau đây.

Nuôi Dạy Con

Muốn Con Thành Thiên Tài Bố Mẹ Hãy Nhớ Những Điều Sau

Cha mẹ nào cũng mong con mình sau này lớn lên đều có công ăn việc làm ổn định, vậy có đặc điểm chung nào để nuôi dạy con thành thiên tài ngay từ còn nhỏ?

Nuôi Dạy Con

Bí Quyết Đánh Thức Con Dậy Vào Mỗi Sáng

Một bà mẹ Mỹ chia sẻ về bí kíp đánh thức con dậy chỉ với năm phút đơn giản, hiệu quả mà ngập tràn tình cảm.

Nuôi Dạy Con

12 Động Tác Yoga Giúp Trẻ Tăng Khả Năng Tập Trung Điều Cực Kì Cần Thiết

Khả năng tập trung là một trong những yếu tố quan trọng trẻ cần có khi bước vào lớp 1 và tập yoga cùng con là một cách vô cùng tuyệt vời để bố mẹ giúp trẻ rèn luyện khả năng tập trung.

Nuôi Dạy Con

Cho Con Ngủ Chung Hay Ngủ Riêng Bố Mẹ Từ Nhỏ

Mặc dù nhiều trẻ đã khá lớn, học tới cấp 2 nhưng ở Việt Nam nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa có thói quen cho con ngủ riêng. Thời xưa, hoàn cảnh nghèo khó nhà không có nhiều phòng nên việc con cái ngủ chung giường với cha mẹ là lẽ thường.

Nuôi Dạy Con

Công Dụng Tuyệt Vời Của Dầu Dừa Dành Cho Trẻ Sơ Sinh

Dầu dừa có lẽ đã trở thành một sản phẩm quá quen thuộc đối với việc làm đẹp của mẹ, nhưng mẹ đã biết các tác dụng của dầu dừa với trẻ sơ sinh hay chưa?

Nuôi Dạy Con

Mách Mẹ Cách Chữa Nấc Cục Cho Bé Yêu

Giống như người lớn, trẻ sơ sinh cũng có thể bị nấc cục. Trên thực tế, bé có thể bị nấc từ trước khi được sinh ra. Nguyên nhân gây ra nấc ở trẻ sơ sinh rất khác nhau. Một số trường hợp nấc có thể khiến bé không thoải mái hoặc thậm chí còn gây nguy hiểm

Nuôi Dạy Con

Những Câu Nói Khiến Mẹ Sau Sinh Dễ Phát Điên Mọi Người Nên Tránh

Dù vô tình hay cố ý, khi đi thăm bà đẻ bạn cũng đừng bao giờ nói những điều này vì có thể khiến họ… chỉ muốn đuổi khách!