Nuôi Dạy Con

6 dấu hiệu cho thấy trẻ có tố chất vượt trội, trở thành thủ lĩnh trong tương lai

Theo chuyên gia Anh Nguyễn, nếu trẻ chưa xuất hiện 6 yếu tố này không có nghĩa là không bao giờ có mà cần được cha mẹ nuôi dưỡng và tương tác tích cực.

Nuôi Dạy Con

Bảng cân nặng cho trẻ sơ sinh năm 2018 theo WHO

Theo WHO, trọng lượng của một em bé sinh đủ tháng bình thường khoảng 2,4 -4,2kg.

Nuôi Dạy Con

HÃY VỨT NGAY NHỮNG THỨ NÀY RA KHỎI BẾP CÁC MẸ Ạ

Trẻ nhỏ dễ gặp phải những vấn đề về tim mạch, có nguy cơ mắc bệnh ung thư và ngăn cản tăng chiều cao nếu ăn quá nhiều mì chính (bột ngọt)

Nuôi Dạy Con

Trẻ Sốt Phát Ban Có Thể Chăm Sóc Tại Nhà Và Theo Dõi Nguy Hiểm

Sốt phát ban là bệnh phổ biến thường gặp ở trẻ em, nhất là trẻ dưới 2 tuổi. Do sức đề kháng của bé trong giai đoạn này còn non kém, hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện nên bé dễ bị các loại virus, vi khuẩn tấn công.

Nuôi Dạy Con

3 Bí Mật Ở Trẻ Sơ Sinh Mà Nhiều Mẹ Chưa Biết

Hầu hết trẻ sơ sinh nào cũng có vết bớt trên người, thích ngủ úp bụng hoặc cười khi ngủ nhưng chắc chắn mẹ chưa biết được sự thật phía sau.

Nuôi Dạy Con

14 Qui Tắc Giữ An Toàn Cho Trẻ Mẹ Phải Thuộc Lòng

Các bà mẹ thường nghĩ rằng bé còn nhỏ nên không thể di chuyển trong cũi được. Tuy nhiên điều này không chính xác. Khi nằm bé có thể lăn lộn, lật người khiến cho những đồ vật trong cũi làm bé ngạt thở

Nuôi Dạy Con

Vì Sao Trẻ Sơ Sinh Ngủ Hay Giơ Tay Lên Như Đầu Hàng

Tất cả những bà mẹ trẻ mới lần đầu chăm con đều thích thú với tư thế ngủ đáng yêu của những đứa trẻ sơ sinh: giơ cao hai tay lên trên như “đầu hàng”.

Nuôi Dạy Con

Dầu Tràm - Thần Dược Của Trẻ Sơ Sinh Và Phụ Nữ Mang Thai

Dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tác dụng nổi bật của dầu tràm dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, Kháng khuẩn, Chống và trị muỗi, xua đuổi kiến… Dầu tràm sử dụng rất tốt trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai ...