Làm Mẹ

Hì Hục Vắt Sữa Suốt Ngày Cũng Chỉ Được 60ml, Bà Mẹ Đã Quyết Định Thay Đổi

Lần đầu tiên trong đời, tôi đã có đủ sữa cho con bú khi con bé đói. Tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều khi phải hì hục dùng máy vắt sữa cho con

Làm Mẹ

18 Nguyên Tắc Cho Con Dùng Điện Thoại Của Mẹ Mỹ

Thay vì ngăn cấm, tại sao cha mẹ không trao cho con quyền được dùng điện thoại mà vẫn có sự giám sát và quản lý phù hợp

Làm Mẹ

Các Mẹ Ngã Ngửa Khi Hay Tin Con Lùn Do Mẹ Bồ Sung Nhiều Canxi

Hễ thấy con thấp còi là nhiều cha mẹ lại sốt sắng đi mua canxi về bổ sung cho con. Thế nhưng, các bác sĩ khuyến cáo, bổ sung canxi cho con không đúng cách, quá dư thừa sẽ khiến trẻ có thể lùn đi.

Làm Mẹ

Những Việc Đơn Giản Sẽ Giúp Con Thông Minh Mỗi Ngày

Những việc đơn giản như trò chuyện với con, đọc sách, hay hát cho con nghe… cũng là một trong những cách giao tiếp để kích thích trí thông minh của con trẻ.

Làm Mẹ

Phù Chân Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không

Phù chân khi mang thai là hiện tượng thường gặp ở mẹ bầu bước vào 3 tháng cuối. Tuy nhiên, chị em không nên chủ quan vì chứng sưng phù này có thể tiềm ẩn nguy cơ tiền sản giật nguy hiểm cho mẹ và bé.

Làm Mẹ

Những Tiết Lộ Thú Vị Về Đường Sọc Nâu Giữa Bụng Mẹ Bầu

Khi quan sát bụng bầu, nhiều người thắc mắc về sọc màu nâu nằm ở giữa. Vì sao lại có đường sọc đó và có cách nào để ngăn ngừa sự xuất hiện của nó không là thắc mắc chung của nhiều mẹ bầu. Dưới đây là những sự thật về đường sọc thú vị này.

Làm Mẹ

Vì Sao Các Mẹ Bầu Thường Hay Bị Lồi Rốn

Khi mang thai mẹ sẽ tăng cân, tử cung của sẽ dãn nở để đứa bé phát triển trong đó. Thêm nữa, cơ thể người mẹ sẽ hóa lỏng, và quá trình tích tụ nước ối sẽ diễn ra. Những yếu tố trên sẽ khiến tử cung gây sức ép lên lỗ rốn. Kết quả là rốn sẽ lồi ra.

Làm Mẹ

Mách Mẹ Bầu Cách Xử Lý Khi Bị Chuột Rút

Chuột rút khi mang thai khiến nhiều mẹ bầu đau đớn và khó chịu vô cùng. Cùng học cách xử lý chuột rút với một vài mẹo nhỏ sau đây nhé!

Tour Malaysia Tết Dương Lịch 2018
Tài trợ | Tour Du Lich Malaysia.vn