Làm Mẹ

10 Điều Kiêng Kỵ Phụ Nữ Sau Sinh Cần Phải Ghi Nhớ

Bài viết này sẽ chỉ cho các chị em 10 điều phụ nữ sau sinh không nên làm. Dưới đây là những điều mà các chị em phải thực hiện theo:

Làm Mẹ

Vì Sao Không Nên Đi Thăm Bà Đẻ Vừa Sinh Xong

Dưới đây là 9 lý do bạn Không Nên đi Thăm Bà Đẻ Vừa Sinh Xong, và cũng là những lý do để người mẹ mới vừa sinh không tiếp khách tại nhà ngay sau khi sinh.

Làm Mẹ

Bí Quyết Giúp Con Yêu Thông Minh Ngay Từ Trong Bụng Mẹ

Các mẹ bầu bí cùng áp dụng 5 Bí Quyết Giúp Bé Thông Minh để mang đến cho bé yêu sự phát triển toàn diện nhé!

Làm Mẹ

Siêu Âm Thai Nhi ở Tuần Thứ 12 Để Làm Gì?

Trong suốt thai kỳ, mẹ có 3 mốc siêu âm quan trọng: 12 tuần, 22 tuần và 32 tuần. Vậy mốc quan trọng đầu tiên ở tuần thai thứ 12, mẹ siêu âm thai nhi để làm gì?

Làm Mẹ

Bài Chữa Mẹo Dân Gian Để Có Nhiều Sữa Mẹ Cực Hiệu Quả

Khi xuất viện về, tôi không đủ sữa để cho con gái bú, lòng nặng trĩu. Tôi áp dụng cách của mẹ chồng, chỉ sau 1 chén canh mà sữa đã về đủ cho con gái no nê.

Làm Mẹ

Ba Mẹ Hãy Học Cách Để Từ Chối 'Nụ Hôn Thần Chết' Cho Con Yêu

Chỉ vì một nụ hôn của người thân đã vô tình “giết chết” một đứa trẻ. Nhiều mẹ băn khoăn học cách “từ chối nụ hôn thần chết” này khi có người đến thăm con.

Làm Mẹ

7 Điểm Chung Của Các Phụ Huynh Dạy Con Thành Thiên Tài

Cha mẹ nào cũng mong con mình sau này lớn lên đều có công ăn việc làm ổn định, vậy có đặc điểm chung nào để nuôi dạy con thành thiên tài ngay từ còn nhỏ?

Làm Mẹ

3 Bệnh Phụ Khoa Thường Gặp, Cách Trị Hiệu Quả và Phòng Ngừa Tái Lại

3 Bệnh Phụ Khoa Thường Gặp, Cách Trị Hiệu Quả và Phòng Ngừa Tái Lại. Bài này cần SHARE luôn nha chị em, phụ nữ chắc chắn có lúc cần đến bài này. Đây là bài được tổng hợp rất chi tiết dễ hiểu và rất hiệu quả.